Dessert Menu Categories

Sweet / இனிப்பு

  1. Badusha / பாதுஷா

  2. Mysore Pak / மைசூர் பாகு

  3. Makkan Peda / மக்கன் பேடா

  4. Jalebi / ஜிலேபி

  5. Laddu / லட்டு

  6. Gulab Jamun / குலாப் ஜாமுன்

  7. Chandra Kala / சந்திர கலா

  8. Mothi Pak / மோதி பாக்

  9. Malpuva / மால்புவா

  10. Kaju Pan / காஜு பான்

  11. Soanpapdi / சோன்பப்டி

  12. Kaju Pista Roll / காஜு பிஸ்தா ரோல்

  13. Kaju Katli / காஜு கட்லி

  14. Badam Katli / பாதாம் கத்தலி

  15. Jangri / ஜாங்கிரி

  16. Badam Seera / பாதாம் ஷீரா

Halwa / அல்வா

  1. Kashi Halwa / காசி அல்வா

  2. Chow Chow Halwa / சௌசௌ அல்வா

  3. Ashoka Halwa / அசோகா அல்வா

  4. Carrot Halwa / கேரட் அல்வா

  5. Almond Halwa / பாதாம் அல்வா

  6. Tirunelveli Halwa / திருநெல்வேலி அல்வா

  7. Muscoth Halwa / மஸ்கத் அல்வா

  8. Elaneer Halwa / இளநீர் அல்வா

  9. Karupatti Halwa / கருப்பட்டி அல்வா

  10. Kavuli Rice Halwa / கவுனி அரிசி அல்வா

  11. Wheat Halwa / கோதுமை அல்வா

  12. Bread Halwa / பிரட் அல்வா

Kesari / கேசரி

  1. Aval Kesari / அவல் கேசரி

  2. Fruit Kesari / புரூட் கேசரி

  3. Pineapple Kesari / பைனாப்பிள் கேசரி

  4. Paul Kesari / பால் கேசரி

  5. Nattusakkarai Kesari / நாட்டுச்சக்கரை கேசரி

  6. Rava Kesari / ரவா கேசரி

  7. Apple Kesari / ஆப்பிள் கேஸரி

  8. Red Banana Kesari / சிவப்பு வாழைப்பழ கேசரி

  9. Mango Kesari / மாம்பழ கேசரி

  10. Mulambazham Kesari / மூலம்பழம் கேசரி

  11. Semiya Kesari / சேமியா கேசரி

  12. Dry Fruit Kesari / உலர் பழம் கேசரி

  13. Beetroot Rava Kesari / பீட்ரூட் ரவா கேசரி

  14. Kiwi Pazha Kesari / கிவி பழ கேசரி

  15. Banana Kesari / வாழை கேசரி

  16. Nendram Pazha Kesari / நேந்திரம் பழம் கேசரி

Sweet / இனிப்பு

  1. Badusha / பாதுஷா

  2. Mysore Pak / மைசூர் பாகு

  3. Makkan Peda / மக்கன் பேடா

  4. Jalebi / ஜிலேபி

  5. Laddu / லட்டு

  6. Gulab Jamun / குலாப் ஜாமுன்

  7. Chandra Kala / சந்திர கலா

  8. Mothi Pak / மோதி பாக்

  9. Malpuva / மால்புவா

  10. Kaju Pan / காஜு பான்

  11. Soanpapdi / சோன்பப்டி

  12. Kaju Pista Roll / காஜு பிஸ்தா ரோல்

  13. Kaju Katli / காஜு கட்லி

  14. Badam Katli / பாதாம் கத்தலி

  15. Jangri / ஜாங்கிரி

  16. Badam Seera / பாதாம் ஷீரா

Halwa / அல்வா

  1. Kashi Halwa / காசி அல்வா

  2. Chow Chow Halwa / சௌசௌ அல்வா

  3. Ashoka Halwa / அசோகா அல்வா

  4. Carrot Halwa / கேரட் அல்வா

  5. Almond Halwa / பாதாம் அல்வா

  6. Tirunelveli Halwa / திருநெல்வேலி அல்வா

  7. Muscoth Halwa / மஸ்கத் அல்வா

  8. Elaneer Halwa / இளநீர் அல்வா

  9. Karupatti Halwa / கருப்பட்டி அல்வா

  10. Kavuli Rice Halwa / கவுனி அரிசி அல்வா

  11. Wheat Halwa / கோதுமை அல்வா

  12. Bread Halwa / பிரட் அல்வா

Kesari / கேசரி

  1. Aval Kesari / அவல் கேசரி

  2. Fruit Kesari / புரூட் கேசரி

  3. Pineapple Kesari / பைனாப்பிள் கேசரி

  4. Paul Kesari / பால் கேசரி

  5. Nattusakkarai Kesari / நாட்டுச்சக்கரை கேசரி

  6. Rava Kesari / ரவா கேசரி

  7. Apple Kesari / ஆப்பிள் கேஸரி

  8. Red Banana Kesari / சிவப்பு வாழைப்பழ கேசரி

  9. Mango Kesari / மாம்பழ கேசரி

  10. Mulambazham Kesari / மூலம்பழம் கேசரி

  11. Semiya Kesari / சேமியா கேசரி

  12. Dry Fruit Kesari / உலர் பழம் கேசரி

  13. Beetroot Rava Kesari / பீட்ரூட் ரவா கேசரி

  14. Kiwi Pazha Kesari / கிவி பழ கேசரி

  15. Banana Kesari / வாழை கேசரி

  16. Nendram Pazha Kesari / நேந்திரம் பழம் கேசரி