Dinner Menu Categories

Classic Comfort

  1. Lemon Juice / லெமன் ஜூஸ்
  2. Kothamalli Rice / கொத்தமல்லி சாதம்
  3. Capsicum Pulao / கேப்சிகம் புலாவ்
  4. Chapati / சப்பாத்தி
  5. Special Dosa / ஸ்பெஷல் தோசை
  6. White Rice / வெள்ளை சாதம்
  7. Katharikkai Sambar / கத்தரிக்காய் சாம்பார் (or) Kai Kari Sambar / காய் கறி சாம்பார்
  8. Brinjal Kara Kozhumbhu / கத்திரிக்காய் கார குழம்பு
  9. Veg. Kootu / காய்கறி கூட்டு (or) Cabbage Kootu / முட்டைக்கோஸ் கூட்டு
  10. Valakkai Podimass / வாழைக்காய் பொடிமாஸ்
  11. Milagu Rasam / மிளகு ரசம்
  12. Buttermilk / மோர்
  13. Keerai Bonda / கீரை போண்டா
  14. Soya 65 / சோயா 65
  15. Makkan Peda / மக்கன் பேடா
  16. Potato Chips / உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ்
  17. Banana
  18. Banana Leaf
  19. Water Bottle 300ml
  20. Paper Roll

Royal Indulgence

  1. Pineapple Juice / அன்னாசி ஜூஸ்

  2. Iyengar Puliyodharai / ஐயங்கார் புளியோதரை

  3. Palaka Dhum Biriyani / பாலக் தம் பிரியாணி

  4. Chawal ki roti / சாவல் கி ரொட்டி (or) Rumali roti / ருமாலி ரொட்டி

  5. Special Dosa / ஸ்பெஷல் தோசை (or) Masal Dosa / மசால் தோசை

  6. Idiyappam / இடியாப்பம் (or) Raagi Idiyappam / ராகி இடியாப்பம்

  7. White Rice / வெள்ளை சாதம்

  8. Chettinad Mango Sambar / செட்டிநாடு மாங்காய் சாம்பார் (or) Aravai Masala Sambar / அரவை மசாலா சாம்பார்

  9. Coriander Chutni / கொத்தமல்லி சட்னி (or) Ulanthu Chutni / உளுந்து சட்னி

  10. Chettinad Veg Kuruma / செட்டிநாடு வெஜ் குருமா

  11. Gobi Masala / ஆலு கோபி மசாலா (or) Kalan Channa Masala / காளான் சன்னா மசாலா

  12. Idicha Poondu Rasam / இடிச்ச பூண்டு ரசம் (or) Inji Pudina Rasam / இஞ்சி புதினா ரசம்

  13. Buttermilk / மோர்

  14. Gobi 65 / கோபி 65 (or) Cauliflower 65 / காலிபிளவர் 65

  15. Curd Vadai / தயிர் வடை (or) Aama Vadai / ஆமை வடை

  16. Gulab Jamun / குலாப் ஜாமுன் (or) Chandra Kala / சந்திர கலா

  17. Fruit Gova Payasam / கொய்யா பழம் பாயாசம் (or) Carrot Payasam / கேரட் பாயாசம்

  18. Methu Pakkoda / மெது பக்கோடா

  19. Vazhaikkai Chips / வாழைக்காய் சிப்ஸ்

  20. Potato Chips / உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ் (or) Finger Chips / ஃபிங்கர் சிப்ஸ்

  21. Banana

  22. Banana Leaf

  23. Water Bottle 300ml

  24. Paper Roll

  25. Paper Cup for Juice

Luxury Platter

  1. White rice / வெள்ளை சாதம்

  2. Kara Koftha Biriyani / காரா கோஃப்தா பிரியாணி

  3. Chettinadu Vaangibath / செட்டிநாடு வாங்கிபத்

  4. Chapati / சப்பாத்தி (or) Rumali roti / ருமாலி ரொட்டி

  5. Chettinad Drumstick Sambar / செட்டிநாடு முருங்கைக்காய் சாம்பார் (or) Thanjavur Spl. Sambar / தஞ்சாவூர் ஸ்பெஷல் சாம்பார்

  6. Vellarikkai Mor Kuzhambu / வெள்ளரிக்காய் மோர் குழம்பு (or) Paruppu Urundai Kozhumbhu / பருப்பு உருண்டை குழம்பு

  7. Senai Curry / சேனை கறி (or) Pakkoda Curry / பக்கோட கறி

  8. Avarai Porial / அவரை பொரியல் (or) Baby Potato Roast / பேபி உருளைக்கிழங்கு வறுவல்

  9. Pudalangai Kootu / புடலங்காய் கூட்டு (or) Malabar Cucumber Kootu / மலபார் வெள்ளரிக்காய் கூட்டு

  10. Paruppu Thuvayal / பருப்பு துவையல் (or) Peerkangaai Thuvayal / பீர்க்கங்காய் துவையல்

  11. Dry Pepper Valakkai / காய்ந்த மிளகு வாழைக்காய் (or) Bhindi Fry / பிந்தி பொரியல்

  12. Chettinad Veg Kuruma / செட்டிநாடு வெஜ் குருமா (or) Kai Kari Pattani Kuruma / காய் கரி பட்டனி குருமா

  13. Rajma Masala / ராஜ்மா மசாலா (or) Aloo Gobi Masala / ஆலு கோபி மசாலா

  14. Dry Pepper Valakkai / காய்ந்த மிளகு வாழைக்காய் (or) Meal Maker Eeral Fry / மீல் மேக்கர் ஈரல் ஃப்ரை

  15. Karaikudi Spl. Avial / காரைக்குடி ஸ்பெஷல் அவியல் (or) Curd Avial / தயிர் அவியல்

  16. Dhall Rasam / பருப்பு ரசம் (or) Nellai Milagu Rasam / நெல்லை மிளகு ரசம்

  17. Masala Buttermilk / மசாலா மோர்

  18. Bunthi Yogurt Tart / பூந்தி தயிர் பச்சடி (or) Cucumber Raitha / வெள்ளரிக்காய் ரைத்தா

  19. Malpuva / மால்புவா (or) Kaju Pan / காஜு பான்

  20. Varagu Milk Payasam / வரகு பால் பாயாசம் (or) Fruit Gova Payasam / கொய்யா பழம் பாயாசம்

  21. Mixed Pickles / கலப்பு ஊறுகாய் (or) Tomato Pickles / தக்காளி ஊறுகாய்

  22. Appalam / அப்பளம்

  23. Butterscotch Ice Cream / பட்டர்ஸ்காட்ச் ஐஸ்கிரீம்

  24. Banana

  25. Banana Leaf

  26. Water Bottle 300ml

  27. Paper Roll

Classic Comfort

  1. Lemon Juice / லெமன் ஜூஸ்
  2. Kothamalli Rice / கொத்தமல்லி சாதம்
  3. Capsicum Pulao / கேப்சிகம் புலாவ்
  4. Chapati / சப்பாத்தி
  5. Special Dosa / ஸ்பெஷல் தோசை
  6. White Rice / வெள்ளை சாதம்
  7. Katharikkai Sambar / கத்தரிக்காய் சாம்பார் (or) Kai Kari Sambar / காய் கறி சாம்பார்
  8. Brinjal Kara Kozhumbhu / கத்திரிக்காய் கார குழம்பு
  9. Veg. Kootu / காய்கறி கூட்டு (or) Cabbage Kootu / முட்டைக்கோஸ் கூட்டு
  10. Valakkai Podimass / வாழைக்காய் பொடிமாஸ்
  11. Milagu Rasam / மிளகு ரசம்
  12. Buttermilk / மோர்
  13. Keerai Bonda / கீரை போண்டா
  14. Soya 65 / சோயா 65
  15. Makkan Peda / மக்கன் பேடா
  16. Potato Chips / உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ்
  17. Banana
  18. Banana Leaf
  19. Water Bottle 300ml
  20. Paper Roll

Royal Indulgence

  1. Pineapple Juice / அன்னாசி ஜூஸ்

  2. Iyengar Puliyodharai / ஐயங்கார் புளியோதரை

  3. Palaka Dhum Biriyani / பாலக் தம் பிரியாணி

  4. Chawal ki roti / சாவல் கி ரொட்டி (or) Rumali roti / ருமாலி ரொட்டி

  5. Special Dosa / ஸ்பெஷல் தோசை (or) Masal Dosa / மசால் தோசை

  6. Idiyappam / இடியாப்பம் (or) Raagi Idiyappam / ராகி இடியாப்பம்

  7. White Rice / வெள்ளை சாதம்

  8. Chettinad Mango Sambar / செட்டிநாடு மாங்காய் சாம்பார் (or) Aravai Masala Sambar / அரவை மசாலா சாம்பார்

  9. Coriander Chutni / கொத்தமல்லி சட்னி (or) Ulanthu Chutni / உளுந்து சட்னி

  10. Chettinad Veg Kuruma / செட்டிநாடு வெஜ் குருமா

  11. Gobi Masala / ஆலு கோபி மசாலா (or) Kalan Channa Masala / காளான் சன்னா மசாலா

  12. Idicha Poondu Rasam / இடிச்ச பூண்டு ரசம் (or) Inji Pudina Rasam / இஞ்சி புதினா ரசம்

  13. Buttermilk / மோர்

  14. Gobi 65 / கோபி 65 (or) Cauliflower 65 / காலிபிளவர் 65

  15. Curd Vadai / தயிர் வடை (or) Aama Vadai / ஆமை வடை

  16. Gulab Jamun / குலாப் ஜாமுன் (or) Chandra Kala / சந்திர கலா

  17. Fruit Gova Payasam / கொய்யா பழம் பாயாசம் (or) Carrot Payasam / கேரட் பாயாசம்

  18. Methu Pakkoda / மெது பக்கோடா

  19. Vazhaikkai Chips / வாழைக்காய் சிப்ஸ்

  20. Potato Chips / உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ் (or) Finger Chips / ஃபிங்கர் சிப்ஸ்

  21. Banana

  22. Banana Leaf

  23. Water Bottle 300ml

  24. Paper Roll

  25. Paper Cup for Juice

Luxury Platter

  1. White rice / வெள்ளை சாதம்

  2. Kara Koftha Biriyani / காரா கோஃப்தா பிரியாணி

  3. Chettinadu Vaangibath / செட்டிநாடு வாங்கிபத்

  4. Chapati / சப்பாத்தி (or) Rumali roti / ருமாலி ரொட்டி

  5. Chettinad Drumstick Sambar / செட்டிநாடு முருங்கைக்காய் சாம்பார் (or) Thanjavur Spl. Sambar / தஞ்சாவூர் ஸ்பெஷல் சாம்பார்

  6. Vellarikkai Mor Kuzhambu / வெள்ளரிக்காய் மோர் குழம்பு (or) Paruppu Urundai Kozhumbhu / பருப்பு உருண்டை குழம்பு

  7. Senai Curry / சேனை கறி (or) Pakkoda Curry / பக்கோட கறி

  8. Avarai Porial / அவரை பொரியல் (or) Baby Potato Roast / பேபி உருளைக்கிழங்கு வறுவல்

  9. Pudalangai Kootu / புடலங்காய் கூட்டு (or) Malabar Cucumber Kootu / மலபார் வெள்ளரிக்காய் கூட்டு

  10. Paruppu Thuvayal / பருப்பு துவையல் (or) Peerkangaai Thuvayal / பீர்க்கங்காய் துவையல்

  11. Dry Pepper Valakkai / காய்ந்த மிளகு வாழைக்காய் (or) Bhindi Fry / பிந்தி பொரியல்

  12. Chettinad Veg Kuruma / செட்டிநாடு வெஜ் குருமா (or) Kai Kari Pattani Kuruma / காய் கரி பட்டனி குருமா

  13. Rajma Masala / ராஜ்மா மசாலா (or) Aloo Gobi Masala / ஆலு கோபி மசாலா

  14. Dry Pepper Valakkai / காய்ந்த மிளகு வாழைக்காய் (or) Meal Maker Eeral Fry / மீல் மேக்கர் ஈரல் ஃப்ரை

  15. Karaikudi Spl. Avial / காரைக்குடி ஸ்பெஷல் அவியல் (or) Curd Avial / தயிர் அவியல்

  16. Dhall Rasam / பருப்பு ரசம் (or) Nellai Milagu Rasam / நெல்லை மிளகு ரசம்

  17. Masala Buttermilk / மசாலா மோர்

  18. Bunthi Yogurt Tart / பூந்தி தயிர் பச்சடி (or) Cucumber Raitha / வெள்ளரிக்காய் ரைத்தா

  19. Malpuva / மால்புவா (or) Kaju Pan / காஜு பான்

  20. Varagu Milk Payasam / வரகு பால் பாயாசம் (or) Fruit Gova Payasam / கொய்யா பழம் பாயாசம்

  21. Mixed Pickles / கலப்பு ஊறுகாய் (or) Tomato Pickles / தக்காளி ஊறுகாய்

  22. Appalam / அப்பளம்

  23. Butterscotch Ice Cream / பட்டர்ஸ்காட்ச் ஐஸ்கிரீம்

  24. Banana

  25. Banana Leaf

  26. Water Bottle 300ml

  27. Paper Roll