Lunch Menu Categories

Classic Comfort

  1. White rice / வெள்ளை சாதம்

  2. Veg Biriyani / வெஜ் பிரியாணி

  3. Kathamba Sambar / கதம்ப சாம்பார்

  4. Puli Kuzhambu / புளி குழம்பு

  5. Potato Curry / உருளைக்கிழங்கு கறி (or) Potato Podimass / உருளைக்கிழங்கு பொடிமாஸ்

  6. Cabbage poriyal / கோஸ் பொரியல்

  7. Milagu Rasam / மிளகு ரசம் (or) Jeera Rasam / ஜீர ரசம்

  8. Semiya Milk Payasam / சேமியா பால் பாயாசம் (or) Rice Milk Payasam / அரிசி பால் பாயாசம்

  9. Yogurt Tart / தயிர் பச்சடி

  10. Buttermilk / மோர்

  11. Lemon Pickles / எலுமிச்சை ஊறுகாய்

  12. Appalam / அப்பளம்

  13. Banana

  14. Banana Leaf

  15. Water Bottle 300ml

  16. Paper Roll

Royal Indulgence

  1. White rice / வெள்ளை சாதம்

  2. Veg Biryani (Double Beans) / வெஜ் பிரியாணி (டபுள் பீன்ஸ்)

  3. Green Peas Mint Pulao / பச்சை பட்டாணி புதினா புலாவ்

  4. Arachuvitta Kai Kari Sambar / அரைச்சுவிட்ட காய்கறி சாம்பார்

  5. Poondu Vathal Kuzhambu / பூண்டு வத்தல் குழம்பு (or) Mor Kuzhambu / மோர் குழம்பு

  6. Valakkai Curry / வாழைக்காய் கறி (or) Valakkai Podimass / வாழைக்காய் பொடிமாஸ்

  7. Appalam Curry / அப்பளம் கறி (or) Masala Peas Curry / மசாலா பட்டாணி கறி

  8. Pudalangai Poriyal / புடலங்காய் பொரியல் (or) Cabbage Channa Poriyal / முட்டைக்கோஸ் சென்னா பொரியல்

  9. Keerai Paruppu Kootu / கீரை பருப்பு கூட்டு (or) Pumpkin Kootu / பூசணிக்காய் கூட்டு

  10. Tomato Rasam / தக்காளி ரசம் (or) Pineapple Rasam / அன்னாசி ரசம்

  11. Buttermilk / மோர்

  12. Yogurt Tart / தயிர் பச்சடி (or) Brinjal Curry / எண்ணை கத்தரிக்காய்

  13. Pudina Thuvaiyal / புதினா துவையல்

  14. Pineapple Rava Payasam / அன்னாசி ரவா பாயசம் (or) Kalyana Payasam / கல்யாண பாயசம்

  15. Mango Pickles / மாங்காய் ஊறுகாய் (or) Puli Ingi Pickles / புளி இஞ்சி ஊறுகாய்

  16. Kaju Pista Roll / காஜு பிஸ்தா ரோல் (or) Elaneer Halwa / இளநீர் அல்வா

  17. Appalam / அப்பளம்

  18. Strawberry Ice Cream / ஸ்ட்ராபெரி ஐஸ்கிரீம்

  19. Banana

  20. Banana Leaf

  21. Water Bottle 300ml

  22. Paper Roll

Luxury Platter

  1. Sathukudi Juice / சாத்துக்குடி ஜூஸ் (or) Pineapple Juice / அன்னாசி ஜூஸ்

  2. Kilai Kose Biryani / கிளை கோஸ் பிரியாணி

  3. Green Peas Mint Pulao / பச்சை பட்டாணி புதினா புலாவ்

  4. Tandoori Roti / தந்தூரி ரொட்டி (or) Roti Canai / ரொட்டி கனாய்

  5. Spl. Veg Rava Dosai / Spl.வெஜ் ரவா தோசை (or) Veg Cheese Dosai / வெஜ் சீஸ் தோசை

  6. Idiyappam / இடியாப்பம் (or) Raagi Idiyappam / ராகி இடியாப்பம்

  7. White Rice / வெள்ளை சாதம்

  8. Thanjavur Sambar / தஞ்சாவூர் சாம்பார்

  9. Urulai Pattani Curry Kozhumbhu / உருளை பட்டாணி கறி குழம்பு

  10. Paruppu Urundai Kara Kuzhambu / பருப்பு உருண்டை கார குழம்பு

  11. Avaraikkai Coconut Curry / அவரைக்காய் தேங்காய் கறி (or) Beans Coconut Curry / பீன்ஸ் தேங்காய் கறி

  12. Baby Corn Masala / பேபி கார்ன் மசாலா (or) Cauliflower Pepper Masala / காலிஃபிளவர் மிளகு மசாலா

  13. Mushroom Pepper Thokku / காளான் மிளகு தொக்கு (or) Cauliflower Pepper Thokku / காலிஃபிளவர் மிளகு தொக்கு

  14. Mangallur Rasam / மங்களூர் ரசம் (or) Arachuvitta Rasam / அரைச்சுவிட்ட ரசம்

  15. Onion Raitha / வெங்காய ரைதா (or) Mixed Raitha / கலப்பு ரத்தா

  16. Panner 65 / பன்னீர் 65 (or) Baby Corn 65 / பேபி கார்ன் 65

  17. Carrot Halwa / கேரட் அல்வா

  18. Kaju Pista Roll / காஜு பிஸ்தா ரோல் (or) Badam Seera / பாதாம் ஷீரா

  19. Fruit Gova Payasam / கொய்யா பழம் பாயாசம் (or) Carrot Payasam / கேரட் பாயாசம்

  20. Coconut Milk Soup / தேங்காய் பால் சூப் (or) Sweet Corn Soup / ஸ்வீட் கார்ன் சூப்

  21. Banana Pudding / வாழைப்பழ புட்டிங் (or) Bread Caramel Pudding / பிரட் கேரமல் புட்டிங்

  22. Sambar Vadai / சாம்பார் வடை (or) Yogurt Vadai / தயிர் வடை

  23. Spinach Pakkoda / கீரை பக்கோடா (or) Ribbon Pakkoda / ரிப்பன் பக்கோடா

  24. Banana Chips / வாழைக்காய் சிப்ஸ் (or) Kovakkai Chips / கோவக்காய் சிப்ஸ்

  25. Banana

  26. Banana Leaf

  27. Water Bottle 300ml

  28. Paper Roll

  29. Paper Cup for Juice

  30. Binbag / பின்பேக்

Classic Comfort

  1. White rice / வெள்ளை சாதம்

  2. Veg Biriyani / வெஜ் பிரியாணி

  3. Kathamba Sambar / கதம்ப சாம்பார்

  4. Puli Kuzhambu / புளி குழம்பு

  5. Potato Curry / உருளைக்கிழங்கு கறி (or) Potato Podimass / உருளைக்கிழங்கு பொடிமாஸ்

  6. Cabbage poriyal / கோஸ் பொரியல்

  7. Milagu Rasam / மிளகு ரசம் (or) Jeera Rasam / ஜீர ரசம்

  8. Semiya Milk Payasam / சேமியா பால் பாயாசம் (or) Rice Milk Payasam / அரிசி பால் பாயாசம்

  9. Yogurt Tart / தயிர் பச்சடி

  10. Buttermilk / மோர்

  11. Lemon Pickles / எலுமிச்சை ஊறுகாய்

  12. Appalam / அப்பளம்

  13. Banana

  14. Banana Leaf

  15. Water Bottle 300ml

  16. Paper Roll

Royal Indulgence

  1. White rice / வெள்ளை சாதம்

  2. Veg Biryani (Double Beans) / வெஜ் பிரியாணி (டபுள் பீன்ஸ்)

  3. Green Peas Mint Pulao / பச்சை பட்டாணி புதினா புலாவ்

  4. Arachuvitta Kai Kari Sambar / அரைச்சுவிட்ட காய்கறி சாம்பார்

  5. Poondu Vathal Kuzhambu / பூண்டு வத்தல் குழம்பு (or) Mor Kuzhambu / மோர் குழம்பு

  6. Valakkai Curry / வாழைக்காய் கறி (or) Valakkai Podimass / வாழைக்காய் பொடிமாஸ்

  7. Appalam Curry / அப்பளம் கறி (or) Masala Peas Curry / மசாலா பட்டாணி கறி

  8. Pudalangai Poriyal / புடலங்காய் பொரியல் (or) Cabbage Channa Poriyal / முட்டைக்கோஸ் சென்னா பொரியல்

  9. Keerai Paruppu Kootu / கீரை பருப்பு கூட்டு (or) Pumpkin Kootu / பூசணிக்காய் கூட்டு

  10. Tomato Rasam / தக்காளி ரசம் (or) Pineapple Rasam / அன்னாசி ரசம்

  11. Buttermilk / மோர்

  12. Yogurt Tart / தயிர் பச்சடி (or) Brinjal Curry / எண்ணை கத்தரிக்காய்

  13. Pudina Thuvaiyal / புதினா துவையல்

  14. Pineapple Rava Payasam / அன்னாசி ரவா பாயசம் (or) Kalyana Payasam / கல்யாண பாயசம்

  15. Mango Pickles / மாங்காய் ஊறுகாய் (or) Puli Ingi Pickles / புளி இஞ்சி ஊறுகாய்

  16. Kaju Pista Roll / காஜு பிஸ்தா ரோல் (or) Elaneer Halwa / இளநீர் அல்வா

  17. Appalam / அப்பளம்

  18. Strawberry Ice Cream / ஸ்ட்ராபெரி ஐஸ்கிரீம்

  19. Banana

  20. Banana Leaf

  21. Water Bottle 300ml

  22. Paper Roll

Luxury Platter

  1. Sathukudi Juice / சாத்துக்குடி ஜூஸ் (or) Pineapple Juice / அன்னாசி ஜூஸ்

  2. Kilai Kose Biryani / கிளை கோஸ் பிரியாணி

  3. Green Peas Mint Pulao / பச்சை பட்டாணி புதினா புலாவ்

  4. Tandoori Roti / தந்தூரி ரொட்டி (or) Roti Canai / ரொட்டி கனாய்

  5. Spl. Veg Rava Dosai / Spl.வெஜ் ரவா தோசை (or) Veg Cheese Dosai / வெஜ் சீஸ் தோசை

  6. Idiyappam / இடியாப்பம் (or) Raagi Idiyappam / ராகி இடியாப்பம்

  7. White Rice / வெள்ளை சாதம்

  8. Thanjavur Sambar / தஞ்சாவூர் சாம்பார்

  9. Urulai Pattani Curry Kozhumbhu / உருளை பட்டாணி கறி குழம்பு

  10. Paruppu Urundai Kara Kuzhambu / பருப்பு உருண்டை கார குழம்பு

  11. Avaraikkai Coconut Curry / அவரைக்காய் தேங்காய் கறி (or) Beans Coconut Curry / பீன்ஸ் தேங்காய் கறி

  12. Baby Corn Masala / பேபி கார்ன் மசாலா (or) Cauliflower Pepper Masala / காலிஃபிளவர் மிளகு மசாலா

  13. Mushroom Pepper Thokku / காளான் மிளகு தொக்கு (or) Cauliflower Pepper Thokku / காலிஃபிளவர் மிளகு தொக்கு

  14. Mangallur Rasam / மங்களூர் ரசம் (or) Arachuvitta Rasam / அரைச்சுவிட்ட ரசம்

  15. Onion Raitha / வெங்காய ரைதா (or) Mixed Raitha / கலப்பு ரத்தா

  16. Panner 65 / பன்னீர் 65 (or) Baby Corn 65 / பேபி கார்ன் 65

  17. Carrot Halwa / கேரட் அல்வா

  18. Kaju Pista Roll / காஜு பிஸ்தா ரோல் (or) Badam Seera / பாதாம் ஷீரா

  19. Fruit Gova Payasam / கொய்யா பழம் பாயாசம் (or) Carrot Payasam / கேரட் பாயாசம்

  20. Coconut Milk Soup / தேங்காய் பால் சூப் (or) Sweet Corn Soup / ஸ்வீட் கார்ன் சூப்

  21. Banana Pudding / வாழைப்பழ புட்டிங் (or) Bread Caramel Pudding / பிரட் கேரமல் புட்டிங்

  22. Sambar Vadai / சாம்பார் வடை (or) Yogurt Vadai / தயிர் வடை

  23. Spinach Pakkoda / கீரை பக்கோடா (or) Ribbon Pakkoda / ரிப்பன் பக்கோடா

  24. Banana Chips / வாழைக்காய் சிப்ஸ் (or) Kovakkai Chips / கோவக்காய் சிப்ஸ்

  25. Banana

  26. Banana Leaf

  27. Water Bottle 300ml

  28. Paper Roll

  29. Paper Cup for Juice

  30. Binbag / பின்பேக்