Breakfast Menu Categories

Classic Comfort

  1. Idly / இட்லி (or) Raagi Idly / ராகி இட்லி

  2. Venpongal / வெண்பொங்கல் (or) Avul Pongal / அவல் பொங்கல்

  3. Poori / பூரி

  4. Dosa / தோசை (or) Rava dosa / ரவா தோசை

  5. Manga Drumstick Sambar / மாங்கா முருங்கை சாம்பார்

  6. Potato Masala / உருளைக்கிழங்கு மசாலா (or) Vada Curry / வடைகறி

  7. Groundnut Chutni / நிலக்கடலை சட்னி

  8. Coconut Chutney / தேங்காய் சட்னி

  9. Spicy Chutney / கார சட்னி

  10. Methu Vadai / மெதுவடை

  11. Semiya Payasam / சேமியா பாயசம் (or) Rava Kesari / ரவா கேசரி

  12. Coffee / காபி, Tea / டீ

  13. Banana Leaf

  14. Water Bottle 300ml

  15. Paper Roll

Royal Indulgence

  1. Cup Idly / கப் இட்லி (or) Khusbu Idly / குஷ்பு இட்லி

  2. Venpongal / வெண்பொங்கல் (or) Rava Nei Pongal / ரவா நெய் பொங்கல்

  3. Mini Chola Poori / மினி சோல பூரி

  4. Special Dosa / ஸ்பெஷல் தோசை (or) Masal Dosa / மசால் தோசை

  5. Idiyappam / இடியாப்பம் (or) Raagi Idiyappam / ராகி இடியாப்பம்

  6. Rava Kichdi / ரவா கிச்சடி

  7. Vada Curry / வடைகறி (or) Chennamasal / சென்னாமசால்

  8. Manga Drumstick Sambar / மாங்கா முருங்கை சாம்பார் (or) Thanjavur Sambar / தஞ்சாவூர் சாம்பார்

  9. Veg Paya / வெஜ் பாயா

  10. Karuvepilai Chutney / கருவேப்பிலை சட்னி (or) Coconut Onion Chutney / தேங்காய் வெங்காய சட்னி

  11. Kara Paniyaram / கார பணியாரம் (or) Kulipaniyaram / குழி பணியாரம்

  12. Podi / பொடி, Oil / எண்ணெய்

  13. Spl Vadai / ஸ்பெஷல் வடை (or) Veg Vadai / வெஜ் வடை

  14. Semiya Payasam / சேமியா பாயசம் (or) Pineapple Kesari / அன்னாசி கேசரி

  15. Gulab Jamun / குலாப் ஜாமுன் (or) Laddu / லட்டு

  16. Coffee / காபி (or) Ginger Tea / இஞ்சி டீ

  17. Banana Leaf

  18. Water Bottle 300ml

  19. Paper Roll

Luxury Platter

  1. Mallipoo Idly / மல்லிப்பூ இட்லி (or) Ilaneer Idly / இளநீர் இட்லி

  2. Venpongal / வெண்பொங்கல் (or) Milagu Butter Pongal / மிளகு வெண்ணெய் பொங்கல்

  3. Navaratna Puri / நவரத்ன பூரி

  4. Ilaneer Dosai / இளநீர் தோசை (or) Navadhaniya Dosai / நவதானிய தோசை

  5. Veg Rava Adai / வெஜ் ரவா அடை (or) Masala Adai / மசாலா அடை

  6. Coconut Mixed Apppam / தேங்காய் கலந்த அப்பம் (or) Yellow Aappam / மஞ்சள் ஆப்பம்

  7. Kambu Paniyaram / கம்பு பணியாரம் (or) White Paniyaram / வெள்ளை பணியாரம்

  8. Veg Paya / வெஜ் பாயா

  9. Channa Milk Kuruma / சென்னா பால் குருமா (or) Chettinad Veg Kuruma / செட்டிநாடு வெஜ் குருமா

  10. Thanjavur Sambar / தஞ்சாவூர் சாம்பார் (or) Kai Kari Sambar / காய் கறி சாம்பார்

  11. Chennamasal / சென்னாமசால்

  12. Peergangai Green Chutney / பீர்க்கங்காய் பச்சை சட்னி (or) Tomato Ginger Chutney / தக்காளி இஞ்சி சட்னி

  13. Groundnut Chutney / நிலக்கடலை சட்னி (or) Coconut Chutney / தேங்காய் சட்னி

  14. Mixed Fruit / பழம்

  15. Paruppu Podi / பருப்பு பொடி, Ghee / நெய்

  16. Sambar Vadai / சாம்பார் வடை (or) Masala Cream Curd Vadai / மசாலா கிரீம் தயிர் வடை

  17. Mixed Veg Cutlet / கலப்பு வெஜ் கட்லெட்

  18. Banana Chips / வாழைக்காய் சிப்ஸ் (or) Cauliflower Pakkoda / காலிஃபிளவர் பக்கோடா

  19. Ice Cream / ஐஸ்கிரீம் (or) Popcorn / பாப்கார்ன்

  20. Kaju Pista Roll / காஜு பிஸ்தா ரோல் (or) Elaneer Halwa / இளநீர் அல்வா

  21. Filter Coffee / ஃபில்டர் காபி (or) Masala Tea / மசாலா டீ

  22. Banana Leaf

  23. Water Bottle 300ml

  24. Paper Roll

Classic Comfort

  1. Idly / இட்லி (or) Raagi Idly / ராகி இட்லி

  2. Venpongal / வெண்பொங்கல் (or) Avul Pongal / அவல் பொங்கல்

  3. Poori / பூரி

  4. Dosa / தோசை (or) Rava dosa / ரவா தோசை

  5. Manga Drumstick Sambar / மாங்கா முருங்கை சாம்பார்

  6. Potato Masala / உருளைக்கிழங்கு மசாலா (or) Vada Curry / வடைகறி

  7. Groundnut Chutni / நிலக்கடலை சட்னி

  8. Coconut Chutney / தேங்காய் சட்னி

  9. Spicy Chutney / கார சட்னி

  10. Methu Vadai / மெதுவடை

  11. Semiya Payasam / சேமியா பாயசம் (or) Rava Kesari / ரவா கேசரி

  12. Coffee / காபி, Tea / டீ

  13. Banana Leaf

  14. Water Bottle 300ml

  15. Paper Roll

Royal Indulgence

  1. Cup Idly / கப் இட்லி (or) Khusbu Idly / குஷ்பு இட்லி

  2. Venpongal / வெண்பொங்கல் (or) Rava Nei Pongal / ரவா நெய் பொங்கல்

  3. Mini Chola Poori / மினி சோல பூரி

  4. Special Dosa / ஸ்பெஷல் தோசை (or) Masal Dosa / மசால் தோசை

  5. Idiyappam / இடியாப்பம் (or) Raagi Idiyappam / ராகி இடியாப்பம்

  6. Rava Kichdi / ரவா கிச்சடி

  7. Vada Curry / வடைகறி (or) Chennamasal / சென்னாமசால்

  8. Manga Drumstick Sambar / மாங்கா முருங்கை சாம்பார் (or) Thanjavur Sambar / தஞ்சாவூர் சாம்பார்

  9. Veg Paya / வெஜ் பாயா

  10. Karuvepilai Chutney / கருவேப்பிலை சட்னி (or) Coconut Onion Chutney / தேங்காய் வெங்காய சட்னி

  11. Kara Paniyaram / கார பணியாரம் (or) Kulipaniyaram / குழி பணியாரம்

  12. Podi / பொடி, Oil / எண்ணெய்

  13. Spl Vadai / ஸ்பெஷல் வடை (or) Veg Vadai / வெஜ் வடை

  14. Semiya Payasam / சேமியா பாயசம் (or) Pineapple Kesari / அன்னாசி கேசரி

  15. Gulab Jamun / குலாப் ஜாமுன் (or) Laddu / லட்டு

  16. Coffee / காபி (or) Ginger Tea / இஞ்சி டீ

  17. Banana Leaf

  18. Water Bottle 300ml

  19. Paper Roll

Luxury Platter

  1. Mallipoo Idly / மல்லிப்பூ இட்லி (or) Ilaneer Idly / இளநீர் இட்லி

  2. Venpongal / வெண்பொங்கல் (or) Milagu Butter Pongal / மிளகு வெண்ணெய் பொங்கல்

  3. Navaratna Puri / நவரத்ன பூரி

  4. Ilaneer Dosai / இளநீர் தோசை (or) Navadhaniya Dosai / நவதானிய தோசை

  5. Veg Rava Adai / வெஜ் ரவா அடை (or) Masala Adai / மசாலா அடை

  6. Coconut Mixed Apppam / தேங்காய் கலந்த அப்பம் (or) Yellow Aappam / மஞ்சள் ஆப்பம்

  7. Kambu Paniyaram / கம்பு பணியாரம் (or) White Paniyaram / வெள்ளை பணியாரம்

  8. Veg Paya / வெஜ் பாயா

  9. Channa Milk Kuruma / சென்னா பால் குருமா (or) Chettinad Veg Kuruma / செட்டிநாடு வெஜ் குருமா

  10. Thanjavur Sambar / தஞ்சாவூர் சாம்பார் (or) Kai Kari Sambar / காய் கறி சாம்பார்

  11. Chennamasal / சென்னாமசால்

  12. Peergangai Green Chutney / பீர்க்கங்காய் பச்சை சட்னி (or) Tomato Ginger Chutney / தக்காளி இஞ்சி சட்னி

  13. Groundnut Chutney / நிலக்கடலை சட்னி (or) Coconut Chutney / தேங்காய் சட்னி

  14. Mixed Fruit / பழம்

  15. Paruppu Podi / பருப்பு பொடி, Ghee / நெய்

  16. Sambar Vadai / சாம்பார் வடை (or) Masala Cream Curd Vadai / மசாலா கிரீம் தயிர் வடை

  17. Mixed Veg Cutlet / கலப்பு வெஜ் கட்லெட்

  18. Banana Chips / வாழைக்காய் சிப்ஸ் (or) Cauliflower Pakkoda / காலிஃபிளவர் பக்கோடா

  19. Ice Cream / ஐஸ்கிரீம் (or) Popcorn / பாப்கார்ன்

  20. Kaju Pista Roll / காஜு பிஸ்தா ரோல் (or) Elaneer Halwa / இளநீர் அல்வா

  21. Filter Coffee / ஃபில்டர் காபி (or) Masala Tea / மசாலா டீ

  22. Banana Leaf

  23. Water Bottle 300ml

  24. Paper Roll